Bệnh nhân số 155 tự tin selfie, truyền thông điệp chiến thắng COVID-19

Từ trong phòng điều trị cách ly COVID –19, nhưng nữ bệnh nhân trẻ tuổi số 155 vẫn lạc quan chụp ảnh tham gia cuộc thi ảnh “Together we win Thử thách Chiến thắng Covid-19” do Thành Đoàn Hà Nội phát động với mong muốn lan toả thông điệp chiến thắng dịch bệnh.

Bệnh nhân số 155 cho biết, hiện sức khoẻ bạn vẫn ổn định, đang được cách ly 1 mình 1 phòng trong bệnh viện nên được chuyên gia y tế lưu ý không cần thiết phải đeo khẩu trang 24/24 mà chỉ cần đeo khi tiếp xúc với người khác (do vậy trong ảnh gửi về bệnh nhân không đeo khẩu trang); phòng bệnh thường xuyên được khử khuẩn.

Bệnh nhân số 155 - ảnh 1

Những chia sẻ đầy lạc quan, yêu đời của bệnh nhân số 155 gửi đến Ban tổ chức cuộc thi ảnh ““Together we win Thử thách Chiến thắng Covid-19” do Thành Đoàn Hà Nội phát động.

“Mặc dù, tôi có kết quả dương tính với Covid nhưng tôi vẫn luôn cảm thấy rất khỏe mạnh và lạc quan. Vì tôi tin là với sự quan tâm, chăm sóc của các bác sĩ, thì nhất định tôi sẽ sớm khỏi bệnh. Tôi mong mọi người hãy giữ gìn sức khỏe, giữ tinh thần lạc quan như tôi cũng như tin tưởng, tuân theo các chỉ dẫn của bác sĩ và Chính phủ để cùng nhau đẩy lùi dịch COVID -19”, Bệnh nhân số 155 chia sẻ.

Bệnh nhân số 155 cho biết, mặc dù điều trị ở xa nhà ngàn cây số nhưng thường xuyên nhận được sự động viên, quan tâm của người thân, bạn bè; cũng như sự chăm sóc tận tình của đội ngũ y, bác sĩ nên không hoang mang, lo sợ và không cảm thấy cô đơn. Đặc biệt, bệnh nhân số 155 tự tin chụp cận ảnh khuôn mặt mình kèm với thông điệp tự tin chiến thắng bệnh tật, với mong muốn mọi người cùng chia sẻ, cùng chung tay bằng việc làm thiết thực nhất cùng Chính phủ sớm đẩy lùi dịch bệnh. 

Được biết, bệnh nhân số 155 từng là trưởng ban Truyền thông của CLB tình nguyện viên Hà Nội.

Theo TPO