Cánh đồng sen bí ẩn ở An Giang

Không phải ai ở An Giang cũng biết đường đến cánh đồng hoa sen đẹp ngất ngây này đâu nhé!
loading…

Những cánh đồng hoa nở rộ luôn là địa điểm check-in rất được lòng giới trẻ. Nào là hoa cải vàng, hoa hướng dương, cẩm tú cầu hay hoa tam giác mạch… tất cả đều có thể trở thành background sống ảo đẹp xuất sắc khi vào mùa đơm bông.

Mới đây, thêm một cánh đồng hoa sen đẹp đến “lịm tim” vừa xuất hiện tại An Giang khiến dân tình ai nấy đều mê mẩn và quyết tâm tìm địa chỉ cho bằng được. Sau một thời gian ngắn tìm kiếm, cuối cùng, thông tin về cánh đồng hoa này đã chính thức lộ diện qua bộ ảnh được chia sẻ trên Facebook của anh chàng Nguyễn Thế Vinh – Quán quân mùa 2 của cuộc thi Here We Go.

Nếu muốn đến check-in tại cánh đồng hoa này, bạn nên chạy xe hướng từ bến xe Châu Đốc, An Giang dọc theo quốc lộ 91 sau đó rẽ phải vào đường Kinh Đào, chạy thẳng rồi rẽ trái vào đường Kênh Ranh CP-TB (Tha La). Cuối cùng, bạn tiếp tục rẽ phải và đi qua một cây cầu nữa là sẽ thấy cánh đồng này. Tuy đường đi có hơi ngoằn ngoèo nhưng nếu đi đúng theo chỉ dẫn, chắc chắn bạn sẽ có được những tấm hình xịn sò cho xem.

– AGQT tổng hợp –