An Giang: Nấu chè mừng đầy tháng cháu nội, người phụ nữ bị nguyên nồi nước sôi đổ vào người dẫn đến bỏng nặng

Nghe tiếng cháu gái gọi báo nồi đậu dưới đất chín, người phụ nữ sợ khét liền vội vã chạy đến nhưng không may trượt chân té vào nồi nước sôi khiến cơ thể bị bỏng nặng.

Tai nạn đau lòng xảy ra với chị Nguyễn Thu H. (SN 1979, quê An Giang) vào đúng ngày đầy tháng đứa cháu nội. Anh Cảnh, chồng bệnh nhân kể lại, thời điểm xảy ra sự việc vợ anh đang loay hoay nấu nồi chè cúng cho cháu.

Khi chị đang ở ngoài sân, đứa cháu gái 11 tuổi từ bên trong nói vọng ra rằng nồi chè đã chín. Lo sợ chè khét, người phụ nữ vội vã lao vào nhưng không may trượt chân vào chiếc giẻ dính nước.

Chị H. trên giường bệnh.

Nạn nhân sao đó lao thẳng vào nồi chè được nấu dưới bếp lò tạm được đặt bằng 4 viên gạch. Ngoài việc ịn người vào gạch nóng, nạn nhân còn bị cả nồi lớn chè đang sôi đổ lên người.

Tại khoa Phỏng, Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM), bệnh nhân được chẩn đoán bỏng nước sôi nặng vùng ngực đến tận hai đùi. Hiện chị H. đã được cắt lọc vết thương hoại tử một lần và vẫn phải thay băng, điều trị tích cực mỗi ngày.

Khoa Phỏng và Phẫu thuật tạo hình, nơi điều trị cho bệnh nhân.

Anh Cảnh cho biết, từ ngày nhập viện đến nay anh đã đóng tạm ứng viện phí hơn 80 triệu đồng. Trong đó, chi phí thay băng mỗi ngày tốn rất nhiều.

“Mỗi lần thay băng xong rồi tháo ra, tôi xót lắm vì da vợ tôi cứ như bị bong hết ra. Những ngày qua tôi chỉ lo được hơn 25 triệu đồng, còn lại phải vay mượn gia đình. Hai vợ chồng tôi đều làm ruộng nên không có bảo hiểm y tế. 

Biết hoàn cảnh của tôi, một số mạnh thường quân đã đến ủng hộ và phụ đóng viện phí được 20 triệu đồng. Hiện tại một mình tôi chăm sóc vợ nhưng không biết khi nào cô ấy ra viện” – anh Cảnh chia sẻ.

Theo afamily.vn