Quách Tuấn Du, Vân Quang Long phát quà cho bệnh nhân nghèo ở Tân Châu – An Giang

Đôi nghệ sĩ nổi tiếng miền Tây có dịp hội ngộ khi vào tận bệnh viện Tân Châu, An Giang thăm hỏi các bệnh nhân.

Mới đây, ca sĩ Quách Tuấn Du đứng ra tổ chức chương trình từ thiện mang tên: “Nếu chỉ còn 1 ngày để sống”. Nam ca sĩ cùng các bạn bè thân thiết như Vân Quang Long, Ivy Trần, hot girl Ivy, Hoàng Kỳ Nam, Cao Thùy Trang, Lâm Triệu Minh… đã về bệnh viện Tân Châu, An Giang thăm hỏi và phát quà cho các bệnh nhân nghèo.

Đoàn nghệ sĩ chọn xe lôi để đến địa điểm phát quà. Sinh ra và lớn lên tại An Giang, Quách Tuấn Du thấu hiểu vùng quê của mình còn rất nhiều mảnh đời đáng thương và cần lắm những sự hỗ trợ từ cộng đồng.

Trong khi đó Vân Quang Long hiện đang định cư tại Mỹ và bận rộn với lịch chạy show nhưng khi nghe về chương trình từ Quách Tuấn Du anh cũng cố gắng về nước tham gia cùng bạn thân.

Lần này, Quách Tuấn Du phát 100 phần quà và bao thư tổng trị giá 100 triệu đồng. Đoàn từ thiện còn hỗ trợ thêm 7 ca cấp cứu mức độ nặng, mỗi ca 5 triệu đồng.

“Tôi rất xúc động trước những tấm lòng của mạnh thường quân đã đóng góp. Của ít lòng nhiều, hi vọng về sau sẽ có nhiều chương trình ý nghĩa thêm nữa”, Quách Tuấn Du tâm sự.

Sau chương trình trao quà, các nghệ sĩ có buổi giao lưu văn nghệ. Các bài hát về quê hương, cha mẹ… được cất lên như một liều thuốc tinh thần giảm đau hiệu quả dành cho các bệnh nhân.

Trước khi nổi tiếng, gia đình Quách Tuấn Du khá khó khăn. Bố mẹ anh phải vất vả làm nhiều công việc để nuôi 4 người con ăn học. Thậm chí gia đình nam ca sĩ từng bán hết nhà cửa để trả nợ vì làm ăn thua lỗ. Biến cố chưa dừng lại khi năm Quách Tuấn Du 10 tuổi, bố anh đột ngột qua đời. Từ đó, ca sĩ sinh năm 1981 luôn có nghị lực mãnh mẽ vươn lên thoát nghèo và giúp đỡ lại những mảnh đời còn cơ cực.

Minh Anh – Ảnh Trai Úc