Phẫn nộ cha nghi dùng dây điện đánh con trai 12 tuổi: Công an vào cuộc

Mạng xã hội dậy sóng khi một tải khoản Facebook đăng hình ảnh bé trai nghi bị cha đánh trên người đầy thương tích.Nhiều vết thương dài hơn 20cm còn đang rướm máu. Công an đã vào cuộc làm rõ vụ việc.

Vết thương còn rướm máu trên người bé trai 7 tuổi /// ẢNH CẮT TỪ CLIP

Vết thương còn rướm máu trên người bé trai 7 tuổiẢNH CẮT TỪ CLIPTối 29.6, tài khoản Facebook cá nhân “A.H.V” đăng tải hình ảnh cơ thể bé trai 12 tuổi có nhiều vết thương khắp lưng, chân, tay kèm thông tin “cha ruột lấy dây điện đánh con tại xã Long Hà” khiến ai xem qua cũng xót xa. 

“Bé bị cha ruột đánh đến nỗi không dám về nhà. Và thường xuyên xảy ra chuyện như này. Có 3 chị em không ai được học hành, lang thang, mẹ bỏ đi, 4 cha con người miền Tây lên làm điều tại xã Long Hà. Không hiểu sao cha ruột mà suốt ngày mang con ra đánh đập hành hạ. Ở nhà trọ nên hàng xóm không biết can thiệp đến khi bé chạy được ra ngoài mới biết”, tài khoản này thông tin thêm.

Phẫn nộ cha nghi dùng dây điện đánh con trai 12 tuổi: Công an vào cuộc - ảnh 1Những vết thương chằng chịt trên người cháu béẢNH CẮT TỪ CLIP

Sau nửa ngày đăng tải, câu chuyện bé trai nghi bị cha dùng dây điện đánh có hơn 500 lượt chia sẻ, gần 200 bình luận bày tỏ sự xót xa và bức xúc trước hành vi bạo hành trẻ em. Tài khoản Tạ Quỳnh Hương xót xa: “Nhìn thằng nhỏ mà rớt nước mắt luôn trời”. Tài khoản Kiều Huế bức xúc: “Nhìn mà muốn khóc luôn á, xót xa quá. Cha gì mà ác vậy không biết. Giờ xem ai đánh ông vậy ông chịu được không?”. Facebooker Anh Hoàng Võ viết: “Mình là người dưng mà còn thấy xót ruột nữa…”.Liên quan đến vụ việc, sáng 30.6, Công an xã Long Hà (H.Phú Riềng, tỉnh Bình Phước) xác nhận sự việc trên xảy ra trên địa bàn xã. Cháu bé được xác định là N.T.P (7 tuổi, quê An Giang). P. đang ở trọ cùng cha trên địa bàn xã.Cùng với đó, công an xã cũng đã làm việc với người cha của P. là ông Nguyễn Văn Lành (37 tuổi) để làm rõ những vết thương trên người cháu bé có phải bị cha đánh hay không. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục xác minh.