Cô gái ở Hà Nội bị người đàn ông dùng hung khí đánh đập dã man

Sự việc đang khiến mọi người bất bình vì tính tàn bạo của người đàn ông.

Theo phản ánh của H.A, chị cho biết, khoảng một tháng gần đây, chị học đàn tại ngõ 106, phố Chùa Láng, phường Láng Thượng. Chị được trung tâm hướng dẫn để xe máy ở khoảng đất trống ở tầng một.

Đến khoảng 17h30 chiều qua (ngày 21/8), chị bị ông Trần Anh Tuấn (SN 1978, trú cùng ngõ 106 Chùa Láng) dùng hung khí đánh đập đến mức phải nhập viện. Chị H.A. nhập viện trong tình trạng trên đầu và miệng có vết thương lồi ra do vật cứng đánh trúng, hai tay có vết bầm tím, máu mũi chảy liên tục do bị sưng nề mào vách ngăn.

Chị cho biết mình và thủ phạm không có quen biết gì nhau. Chỉ là sau khi học xong, trong lúc chờ lấy xe ra về thì chị thấy bạn mình và Tuấn đang tranh cãi. Chị yêu cầu mời chủ trung tâm xuống giải quyết thì bất ngờ người này dùng hung khí đánh tới tấp vào chị khiến chị choáng váng, buồn nôn.

Ảnh cắt từ clip

Anh Đoàn Dũng (nhân chứng) cho biết, khi đang làm việc ở gần hiện trường thì anh nghe tiếng một phụ nữ la hét thất thanh. Khi chạy ra xem, anh thấy một người đàn ông dùng tuýp sắt đánh tới tấp vào một cô gái ở dưới đường

Anh cũng cho hay, khi nhiều người can ngăn thì Tuấn vẫn buông lời chửi rủa, hăm dọa.

Sau khi xảy ra sự việc, gia đình chị H.A. đã làm đơn trình báo gửi Công an phường Láng Thượng, đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, xử lý theo đúng quy định.

Trần Anh Tuấn – thủ phạm cầm hung khí đánh người

Theo công an, nguyên nhân xuất phát từ mâu thuẫn về việc đỗ xe ở khu vực xảy ra xô xát.

Chia sẻ quan điểm về sự việc, luật sư Nguyễn Thanh Hải (Đoàn Luật sư TP Hà Nội) cho biết, hành vi cố ý gây thương tích cho người khác được quy định tại điều 134, bộ luật Hình sự 2015, sửa đổi năm 2017. Với trường hợp chị H.A. bị tấn công bằng gậy sắt thì trước tiên phải giám định thương tích, từ căn cứ đó cơ quan tố tụng sẽ quyết định có khởi tố vụ án hay không.

Luật sư Hải cũng nhấn mạnh, riêng việc dùng gậy sắt tấn công với tính chất côn đồ thì khi giám định có thương tích, cơ quan công an có thể đủ căn cứ khởi tố vụ án hình sự về tội cố ý gây thương tích.