Đậu đỏ giảm giá phục vụ các thanh niên FA ngày thất tịch

Nắm bắt tâm lý của các thanh niên FA, ăn đậu đỏ ngày Thất tịch để có người yêu nên nhiều cửa hàng đua nhau giảm giá tăng mạnh sức mua.

Những năm gần đây, cứ đến ngày Thất tịch là giới trẻ lại rủ nhau đi mua chè đậu đỏ để ăn hòng… có người yêu. Đối với những cặp đôi, ăn đậu đỏ ngày Thất tịch cũng là để tình yêu thêm bền chặt.

Thế nên năm nay cũng thế, ngày Thất tịch đến là dân tình lại rộn rã mua các món có đậu đỏ từ chè, trà sữa đến sữa chua… Đánh trúng tâm lý này, nhiều cửa hàng cũng bắt đầu giảm giá, rao bán nhiều món ăn có đậu đỏ hơn để phục vụ khách hàng, qua đó “cá kiếm” không ít trong ngày 7/7 âm lịch.

Cửa hàng giảm giá món đậu đỏ phục vụ thanh niên mùa Thất tịch

Ngày lễ Thất tịch, cư dân mạng lại rần rần kháo nhau đi mua chè đậu đỏ ăn để thoát kiếp FA. Năm nào cũng thế, cứ đến ngày 7/7 âm lịch là mọi món liên quan đến đậu đỏ đều “cháy hàng”. Năm nay, các cửa hàng dường như đã chuẩn bị sẵn, chạy cả chương trình khuyến mại dành cho các món có đậu đỏ để làm hài lòng thượng đế.

Còn nhớ năm ngoái, khách hàng chỉ có thể lựa chọn chè hoặc trà sữa đậu đỏ thôi thì năm nay, những món ăn có đậu đỏ phong phú hơn như tào phớ, caramel, sữa chua… tất cả đều có thể ăn kèm với đậu đỏ. Ngoài việc đến tận quán để ăn thì các thanh niên còn có thể đặt ship về tận nhà vô cùng tiện lợi.

Tuy cứ nói là không tin và ăn đậu đỏ ngày Thất tịch chưa chắc đã có người yêu song cư dân mạng đến ngày này vẫn rủ nhau đi ăn. Thực tế thì người yêu có hay không chưa biết nhưng được ăn món ngon cũng là điều hạnh phúc rồi. Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

Dù chưa biết thật giả ra sao, liệu có người yêu hay không nhưng các bạn trẻ vẫn không ngừng rủ rê nhau đi ăn đậu đỏ. Nếu không ngại, hãy tự thưởng cho mình một món ăn có đậu đỏ vào ngày hôm nay để thử xem tin đồn này có đúng không nhé!

THẤT TỊCH ĐẾN, DÂN TÌNH ĐUA NHAU HỎI KHÉO CÁC BẠN NĂM NGOÁI ĂN ĐẬU ĐỎ ĐÃ CÓ NGƯỜI YÊU CHƯA?
Rộ lên từ năm ngoái, khi trên mạng xã hội đua nhau lan truyền tin đồn ăn đậu đỏ trong ngày Thất tịch sẽ có người yêu.
Thế là từ đây, các thanh niên đua nhau ăn đậu đỏ vào ngày 7/7 âm lịch và đến năm nay, cư dân mạng vẫn nhớ trào lưu ấy.
Ngay từ những ngày đầu tháng 7 âm lịch, cư dân mạng đã đua nhau đăng bài hỏi khéo các bạn năm ngoái ăn đậu đỏ, năm nay không biết đã có người yêu chưa.
Và câu trả lời cũng khá phong phú khi có người ăn cả mấy bát chè đậu đỏ cũng chưa có người yêu, có người thì đang hạnh phúc bên bạn trai còn có người có nhưng lại… chia tay rồi.