Clip cô gái khoe thân ở Phố cổ Hội An bị cộng đồng phản ứng dữ dội

Một clip chừng 24 giây được cho là ghi lại hình ảnh một người mẫu, diễn viên trong cảnh lưng trần, không mặc nội y uốn éo trên một gian nhà tại phố cổ Hội An đang được chia sẻ chóng mặt trên Facebook với nhiều ý kiến phẫn nộ.

Clip ghi lại cảnh cô gái tóc dài, úp chiếc nón lá trước bầu ngực rồi xoay lưng về phía ống kính, tạo động tác gợi cảm để vòng 1 “hững hờ và lấp lửng”. 

Tài khoản đăng clip này có tên là Trần Mai Hương – trên thông tin cá nhân tài khoản tự giới thiệu là người mẫu, diễn viên với lượng theo dõi gần 200 ngàn thành viên. Ngay sau khi đăng tải vào chiều 18-9, clip trên đã gây xôn xao dư luận

Đa số các bình luận bày tỏ sự không đồng tình với hành vi ứng xử được đánh giá là “phản cảm” tại một địa điểm thuộc di sản thế giới. 

Tài khoản J.Tran viết: “Em hết chỗ rồi hay sao em Hương? Em muốn lắc lư thì em hãy ra biển kia mà lắc. Sao lại đứng trên khu phố cổ kỳ vậy?”. 

Tài khoản mang tên Tr.Anh nêu quan điểm: “Bạn rất đẹp nếu như bạn đứng ở hầm cầu hoặc… hố phân chứ không phải nơi đây ! Hội An quê tôi đang đẹp bạn nhé, hành động của bạn phản cảm”.