Một người An Giang bị lũ cuốn trôi mất tích

Trưa 19-9, lực lượng tìm kiếm cứu nạn TP. Biên Hòa với hơn 50 người đã tiến hành các biện pháp để tìm kiếm nạn nhân bị nước lũ cuốn trôi tại suối Tân Cang, thuộc tổ 5, khu phố Tân Cang, phường Phước Tân, TP. Biên Hòa..

Thông tin ban đầu, vào khoảng 20 giờ ngày18-9, ông Châu Sang (sinh năm 1969, quê tỉnh An Giang) trên đường đi làm phụ hồ về thì bị nước lũ cuốn trôi khi qua cầu dân sinh bắc qua con suối thuộc khu phố Tân Cang, phường Phước Tân.

Một số công nhân làm việc gần nơi xảy ra vụ việc cho biết, vào thời gian trên, sau trận mưa lớn kéo dài thì nước từ thượng nguồn con suối chảy về khu vực này rất lớn. Khi nước lũ tràn qua cầu dân sinh bắc qua suối khoảng gần 1m thì ông Sang điều khiển xe máy qua cầu. Do trời tối, công nhân nghĩ ông Sang đã qua được cầu về nhà nên không báo cho lực lượng chức năng và chính quyền địa phương.

Đến sáng 19-9, khi con của ông Sang không thấy bố về thì đi tìm và nghe tin tối 18-9 ông Sang có đi qua cây cầu ngập nước. Nghi có chuyện chẳng lành nên con ông Sang liền báo chính quyền và lực lượng chức năng tìm kiếm.

Đến 11 giờ cùng ngày, lực lượng tìm kiếm cứu nạn của phường Phước Tân đã phát hiện và vớt được xe của ông Sang (biển số 67N8 8809) bị cuốn trôi ngay dưới cầu dân sinh nơi ông Sang gặp nạn.

TP. BIên Hòa huy động đông đảo lực lượng công an, quân đội tìm kiếm nạn nhân

Trưa 19-9, lãnh đạo UBND TP. Biên Hòa đã huy động gần 50 chiến sĩ gồm: Công an và Quân sự đến hiện trường để tìm kiếm nạn nhân.

Đến 12 giờ 30 lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể ông Sang, cách hiện trường khoảng 1km.

Tin, ảnh: Khắc Thiết