Đi mua rau về nấu cà ri, cả gia đình phê 3 ngày không tỉnh vì thằng bán rau lừa đưa cho “túi cần sa”

Hôm thứ 7 vừa qua, cậu bé Nitesh (Ấn Độ) được bố mẹ sai đi mua đi mua 1 chút rau để nấu cà ri. Nitesh ra đến chợ lễ phép bảo thằng bán rau: “Ê thằng bán rau, lấy cho tao một túi cà ri để về nấu rau”.

Nghe có tí bực, thằng bán rau đưa cho Nitesh một túi nhỏ, bảo nó đấy là “Cỏ cà ri”. Nitesh tin là thật, về đưa bố mẹ nấu một nồi siêu to khổng lồ cho tứ đại đồng đường nhà Nitesh ăn trưa.

Sau khi nấu, cả nhà đã thấy Cà ri hôm nay có mùi hơi lạ, nhưng vẫn cắm đầu cắm cổ vào ăn. Do đã được nấu chín nên cần sa ngấm rất nhanh, cả nhà vừa vã đến bát thứ 2 thì ai đấy đều cười như nắc nẻ, trôi vl trôi vào một miền đất khác, từ Dubai xa xôi hay Paris hoa lệ đều hiện ra trước mắt với đầy đủ rượu ngon và gái đẹp, thỉnh thoảng họ còn nghe thấy tiếng hát của Dớt tin Bây bi.

Tưởng đó là tác dụng phụ của việc ăn no, nhưng may trong nhà có người từng trải bộ môn ma tuý nên ngồi phân tích rằng tất cả chúng ta đều đang ngáo 🙁

Sau khi tỉnh, họ hiểu ra vấn đề từ trong món cà ri nên đã đưa số “rau” còn sót lại lên Công An trình báo. Thằng bán rau bị bắt với tội tàng trữ và mua bán chất ma tuý, hoá ra nó là một con rồng ẩn mình, rau bán là chính nhưng cỏ mới là ngạch kinh doanh chủ yếu!