An Giang: Bắt giữ 11 người nhập cảnh trái phép từ Campuchia về Việt Nam

 Lực lượng Biên phòng An Giang đã phát hiện và bắt giữ 11 người nhập cảnh trái phép từ Campuchia trong đêm. Nhóm người này đều bị xử phạt vi phạm hành chính rồi giao Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 cách ly.

Bắt giữ 11 người nhập cảnh trái phép từ Campuchia về Việt Nam - Ảnh 1.

5 người nhập cảnh trái phép trong đêm bị lực lượng Biên phòng Phú Hữu bắt giữ – Ảnh: CHIẾN KHU

Chiều 8-7, đại tá Trần Quốc Khánh – phó chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh An Giang – cho biết lực lượng biên phòng vừa bắt giữ 11 người nhập cảnh trái phép vào biên giới Việt Nam trong đêm.

Trước đó, khoảng 20h ngày 7-7, tổ công tác của đồn biên phòng Phú Hội phối hợp các ngành chức năng tuần tra, kiểm soát lưu động trên tỉnh lộ 957, phát hiện một xe 7 chỗ chạy từ hướng xã Nhơn Hội về thị trấn An Phú, huyện An Phú có biểu hiện nghi vấn. 

Tổ công tác ra tín hiệu yêu cầu tài xế dừng xe để kiểm tra. Tại đồn biên phòng, họ khai nhận đã nhập cảnh trái phép từ Campuchia về Việt Nam.

Bắt giữ 11 người nhập cảnh trái phép từ Campuchia về Việt Nam - Ảnh 3.

Kiểm tra hành lý 2/11 người bị bắt giữ khi nhập cảnh trái phép ở đồn biên phòng Phú Hội – Ảnh: CHIẾN KHU

Đến 20h25 cùng ngày, đồn biên phòng Phú Hữu cũng phát hiện 5 người nữa có dấu hiệu nghi vấn nhập cảnh trái phép từ Campuchia nên đưa về đồn để làm rõ. 

Có 4 người đã thừa nhận hành vi nhập cảnh trái phép từ Campuchia về Việt Nam. Một người tên Võ Hải Phong chưa chịu thừa nhận.

Nguồn: Bửu Đấu (Báo Tuổi Trẻ)