Chân dung HLV thể hình bán diêm 18 triệu mỗi lần “rùng mình”: Cao 1,8m, thường xuyên khoe múi, check in sang chảnh

Thảo đứng ra môi giới để 1 nam huấn luyện viên thể hình bán diêm cho những người có “nhu cầu”, qua đó thu 18 triệu đồng/ lượt.

Ngày 6/8, Cơ quan CSĐT Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết, đã tạm giữ hình sự Nguyễn Phương Thảo (SN 1990, trú ở phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) về hành vi môi giới bán diêm. 
Trước đó, qua công tác quản lý địa bàn, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Long Biên có thông tin về đường dây môi giớ qua mạng xã hội; đối tượng thực hiện hành vi bán diêm là nam giới, hiện đang là huấn luyện viên thể hình cho một số trung tâm thể thao tại Hà Nội.

Từ thông tin thu thập được, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Long Biên đã xác lập chuyên án đấu tranh.

Quá trình theo dõi, chiều 4/8, tổ công tác Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Long Biên đã kiểm tra hành chính một khách sạn trên địa bàn phường Long Biên, quận Long Biên.

Quá trình điều tra đã bắt quả tang một đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán diêm. Tại cơ quan Công an, người nam giới khai là vận động viên thể hình, còn cô gái có mặt cùng anh trong phòng nghỉ SN 1998, là khách mua diêm.

Quá trình đấu tranh, anh chàng cho biết làm huấn luyện viên thể hình cho một số trung tâm thể thao trên địa bàn Hà Nội. Trong quá trình làm việc, anh có tiếp xúc với một số quý bà nhiều tiền nhưng thiếu thốn về tình cảm. Ban đầu, là đi uống nước, sau đó ai có nhu cầu đổi gió ở bên ngoài thì đối tượng đồng ý đi khách.

Để tránh sự phát hiện của lực lượng Công an, anh đã kết nối với Nguyễn Phương Thảo và thông qua Thảo để thực hiện việc mua bán diêm nam.

Căn cứ vào lời khai của anh chàng, cơ quan CSĐT Công an quận Long Biên đã thực hiện lệnh bắt giữ Thảo. Quá trình đấu tranh đã lộ diện một đường dây môi giới mua bán diêm hoạt động với thủ đoạn tinh vi.

Ngày 28/7, Thảo nhận được đề nghị của một khách nữ, muốn tìm người vui vẻ. Sau khi trao đổi, Thảo đã gửi ảnh và ngã giá vị “khách” nữ là 18 triệu đồng. Nhưng sau khi nhận tiền, Thảo chỉ trả cho anh chàng 12 triệu đồng, số còn lại giữ để ăn tiêu cá nhân.

Chiều 4/8, khi nam huấn luyện viên đang vui vẻ cùng khách, đã bị lực lượng Công an bắt quả tang.

Sau khi vụ việc được đăng tải trên báo, cộng đồng mạng đã nhanh chóng tìm ra chân dung của nam huấn luyện viên thể hình này.

Theo đó, huấn luyện viên thể hình này tên Trần Hữu D. từng học tại Đại học Kiến Trúc.

Bên cạnh đó, anh chàng cũng thường check in sang chảnh, thích khoe body cùng những lời thả thính trên mạng xã hội. Với thân hình căng đét này mà cái giá của anh chàng chỉ là 18 triệu đồng cho mỗi lần “rùng mình”, phải chăng là quá rẻ?