Bị người dân bao vây sau khi giật dây chuyền, tên cướp dùng kim tiêm chống trả

Phát hiện người phụ nữ đeo sợi dây chuyền vàng trên cổ, Hiếu chạy xe máy bám sát ra tay giật phăng rồi rú ga bỏ chạy. Bị người dân phát hiện và bao vây, tên cướp 29 tuổi đã rút kim tiêm chống trả quyết liệt.

Theo thông tin từ cơ quan công an, vào khoảng 16h40 ngày 2/9, Hiếu chạy xe máy hiệu Suzuki – Satria mang BKS 61D1- 982.95 đi trên đường ĐT743A. Khi đến đoạn thuộc tổ 39, khu phố Chiêu Liêu, phường Tân Đông Hiệp (TP.Dĩ An, Bình Dương) thì phát hiện chị Lê Thị Hoảnh Em (42 tuổi, quê An Giang) đang chạy xe đạp điện qua ngã ba, trên cổ có sợi dây chuyền vàng nên Hiếu đã áp sát, ra tay giật phăng sợi dây chuyền rồi tăng ga tẩu thoát.

cướp
Đối tượng Hiếu bị người dân khống chế và bắt giữ sau khi ra tay giật sợi dây chuyền, trong túi của đối tượng có kim tiêm được dùng để chống trả khi bị bao vây. Ảnh: người dân cung cấp

Tuy nhiên, xe của Hiếu xảy ra va chạm với xe của người dân phía trước nên cả 2 phương tiện ngã ra đường.

Lúc này, nghe tiếng tri hô của chị Em nên rất đông người dân ở gần đó đã chạy đến vây bắt Hiếu. Bị bao vây, tên Hiếu lấy trong túi đeo trước người một kim tiêm để chống trả quyết liệt và cố dựng xe máy dậy, tăng ga bỏ chạy.

cướp
Sợi dây chuyền của nạn nhân bị tên Hiếu giật đứt. Ảnh: người dân cung cấp