CÔ GÁI “BÙNG” 150 MÂM CỖ CƯỚI TẠI ĐIỆN BIÊN ĐÃ BỎ TRỐN KHỎI ĐỊA BÀN

Chiều 1/10, Công an phường Mường Thanh (TP.Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên) cho biết, đơn vị đang triển khai lực lượng truy tìm chị C.T.U. (24 tuổi, trú tại xã Pá Khoang, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên) để triệu tập về cơ quan công an làm rõ vụ việc cô gái này “bùng” 150 mâm cỗ cưới của một nhà hàng.

Cơ quan công an cho hay, sau khi sự việc xảy ra, chị C.TU. đã bỏ đi khỏi địa bàn, và hiện không liên lạc được. Anh V.T.L. (32 tuổi, Chủ nhà hàng T.P., địa chỉ tại tổ 9, phường Mường Thanh) cũng được công an mời lên trụ sở để làm việc.

Theo điều tra ban đầu, vào tháng 9 vừa qua anh V.T.L. có giao kết hợp đồng bằng miệng với một nữ khách quen đặt nhà hàng đặt 150 mâm cỗ có giá tiền 1.350.000 đồng/mâm, hẹn tổ chức đám cưới cho mình vào trưa ngày 30/9.

Tuy nhiên đến thời điểm tổ chức, không có bất cứ vị khách hay cô dâu, chú rể nào đến dự tiệc. Khi chủ nhà hàng nhiều gọi điện cho cô gái đặt cỗ thì không liên lạc được nên đã trình báo sự việc lên công an. Chủ nhà hàng cho biết thêm, cô dâu là khách quen của nhà hàng, mỗi tuần đến ăn uống tại đây 4-5 lần.

(*) Theo: TTO