Trăm nghe không bằng mắt thấy với biển báo nhà vệ sinh ở cây xăng An Giang: ‘Khỏi mua xăng dầu, xe chạy vô luôn, miễn phí tất cả’

Tại đây, nhân viên nhã nhặn, hướng dẫn tận tình cho người đi đường.

Dù là chuyện nhỏ và tế nhị nhưng việc làm của cây xăng ở An Giang được cộng đồng mạng chia sẻ, hoan nghênh. Bên cạnh đó điều làm chú ý tới đó là biển báo.

Đây là nội dung biển thông báo đặt trước cây xăng gần khu vực cầu Bình Hòa (tổ 20, ấp An Hòa, xã An Hòa, Châu Thành, An Giang). Theo đó, tất cả các loại phương tiện từ xe khách, xe tải, xe môtô… đi ngang có nhu cầu cứ ghé vào khu vực nhà vệ sinh.

Ghi lại hình ảnh này trên hành trình chạy ngang qua tuyến đường, Quang Thiện bày tỏ: ‘Người miền Tây chẳng có gì nhiều ngoài tấm lòng hiếu khách, chân chất và thật thà’.

Được biết, đây là hoạt động từ hơn một năm trước của cây xăng, hiện nay mô hình này cũng được áp dụng trên nhiều cửa hàng xăng dầu ở An Giang.

Đồng tình với quan điểm đó, cư dân mạng liên tục chia sẻ thêm những trải nghiệm của mình trong mối quan hệ với người miền Tây, trong đó nổi lên là tính cách hiếu khách, luôn cởi mở và phóng khoáng trong mọi mặt, dù quen hay lạ đều thân thiết nhiệt tình và rất chân thành.

Nhiều người cũng nhắn nhủ những ai sử dụng dịch vụ cũng nên có ý thức để ban vận hành bớt

Chia sẻ về một trải nghiệm thú vị ở một điểm bán xăng khác.